Skip links

Lăn kim vi điểm trị sẹo lõm hiệu khỏe đẹp làn da

Lăn kim vi điểm là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn trị sẹo lõm nhẹ kết hợp trẻ hóa da và trị thâm, mụn. Hiệu quả đã được chứng minh từ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Lăn kim vi điểm trị sẹo là gì?

Lăn kim vi điểm trị sẹo là phương pháp trị sẹo dựa trên cơ chế tự lành thương của cơ thể . Phương pháp này sử dụng các mũi kim nano tạo “tổn thương giả mạo”rất nhỏ trên vùng da điều trị. Đồng thời tế bào gốc vào sẽ được đưa vào cơ thể, giúp kích thích sản sinh tế bào thượng bì, tăng sinh collagen cả về số lượng và chất lượng. Nhờ đó các vết sẹo lõm được làm đầy nhanh hơn, da săn chắc, mịn màng hơn.

Ưu điểm công nghệ lăn kim trị sẹo

  • Điều trị sẹo lõm hiệu quả: Hiệu quả nhanh chóng gấp 8-10 lần các liệu trình khác. Vết sẹo mờ đi rõ rệt sau khi kết thúc liệu trình, nếu khách hàng thích ứng tốt có thể thấy kết quả sau buổi điều trị đầu tiên.
  • Tiết kiệm chi phí: Lăn kim vi điểm không chỉ có tác dụng trị sẹo lõm mà còn giúp làn da được “tái sinh” ngăn ngừa lão hóa, da trắng mịn đều màu. Đây được coi là một liều trình cho hai mục đích, giành cho những khách hàng muốn điều trị sẹo kết hợp trẻ hóa da toàn diện.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Lăn kim vi điểm trị sẹo chỉ tạo nên những vết thương giả mạo rất nhỏ, chính vì vậy không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị.
  • Không gây hại cho da: Đây là phương pháp không làm tổn thương sâu bên trong da và điều trị theo cơ chế tự lành thương nên rất an toàn.

Quy trình lăn kim trị sẹo tại Doctor Shi

Tại Doctor Shi quy trình lăn kim trị sẹo được thực hiện chuẩn y khoa, dụng cụ y tế, kim lăn vô trùng, đảm bảo kết quả sau điều trị tốt nhất và tránh nhiễm trùng cho khách hàng.

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành soi da, thăm khám và tư vấn đưa ra liệu trình với số buổi điều trị, số kim và kích thước kim cần thiết, tế bào gốc cần sử dụng,…. Chụp ảnh lưu hồ sơ.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh mặt bằng các dụng cụ và mỹ phẩm chuyên dụng.
  • Bước 3: Ủ tê để giảm cảm giác khó chịu cho khách hàng
  • Bước 4: Lau tê và sát khuẩn
  • Bước 5: Lăn kim kết hợp thoa tế bào gốc
  • Bước 6: Chườm giảm sưng đỏ sau khi lăn kim

Lưu ý sau khi lăn kim trị sẹo lõm
Trong vòng 48h sau khi lăn kim không được dùng sữa rửa mặt, kem dưỡng da hoặc trang điểm,… Bởi các chất trong mỹ phẩm có thể gây hại cho làn da.
Trong 48h chỉ được rửa mặt bằng nước tinh khiết hoặc nước muối sinh lý.
Sau 2 ngày bạn có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt và đắp mặt nạ collagen.

Kết quả trước và sau điều trị tại Doctor Shi
*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Bình luận bài viết

Họ và tên*

Website

Viết